Lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà

Chuyển nhà hay văn phòng vì một lý do tích cực hay tiêu cực nào đó thì khi chọn nhà bạn cũng nên chú ý đến nhiều yếu tố, đặc biệt là việc thẩm định vị trí cũng như diện tích của nơi mà bạn đang có ý định chuyển đến. Lưu ý phong thủy khi chuyển nhà, văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng cần phải được xem xét kĩ lưỡng.

chuyển nhà và những lưu ý về phong thủy

Không nên vội vàng đưa ra những giải pháp mà bạn không hiểu rõ nguyên lý, chẩng hạn công ty bạn có những thay đổi về doanh thu hay gặp những trục trặc về địa hình thì bạn nên xem xét cẩn thận trước khi can thiệp

Giải pháp tốt nhất là làm mới lại ngôi nhà, văn phòng bằng cách vệ sinh như lau sạch của kính, dọn vệ sinh khu vực bếp, thanh lý bớt đồ cũ, giảm bớt những thứ rườm rà.

Không nên thay đổi văn phòng công ty khi công ty vẫn đang vận  hành tốt như việc để tiết kiệm chi phí, vì có thể bạn sẽ mất đi những hợp đồng giá trị.

Nếu bạn vẫn còn sự lựa chọn thì không nên chuyển nhà hay văn phòng đến những nơi khác như một khu nhà mới xây hay một khu vực vắng, dân cư thưa thớt đi lại sẽ vô cùng khó khăn.

Khi chuyển nhà hay văn phòng bạn hãy ưu tiên chọn những nơi có địa hình thông thoáng, rộng rãi tuy gia có thể cao hơn những nơi khác nhưng công việc của bạn có thể thuận lợi và sẽ có nhũng quyết định kinh doanh đúng.

Không nên xây nhà quá cao hay những căn hộ được coi là cao nhất nhưng không gian lại quá nhỏ so với quy mô xây dựng.

Nên chọn những căn hộ cách xa cầu thang chung cư hay những ngôi nhà có không gian phía trước rộng rãi.

Trong kinh doanh bạn không thể nào lường trước cũng như phân biệt được người tốt và kẻ xấu, vì vậy khi chọn đối tác bạn cũng nên ưu tiên những công ty có văn phòng rộng rãi, thoáng mát gọn gàng và thịnh vượng.

Nếu bạn nghi kị những khu vực như chùa chiền, nghĩa trang hay đồn công an thì nên loại bỏ những nghi kị đó vì có thể những khu vực này có phong thủy tốt, môi trường có thể được đảm bảo.

Điều cuối cùng là một căn hộ sang trọng, cao cấp nhưng không gian có thể bị chia rẽ bởi hệ thống kết cấu kĩ thuật hoặc cách bố trí phòng ốc không thông thoáng thì không phải là một sự lựa chọn tốt.

Nguồn tại: Chuyển nhà và những lưu ý về phong thủy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s