kinh nghiệm chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà và các dịch vụ chuyển nhà hiện nay

Chuyển nhà là công việc mà mỗi gia đình đều gặp phải trong quá trình sinh sống, nhất là tại các đô thị tấp nập như Hà Nội thì việc chuyển nhà thường xuyên được diễn ra. Vì thế các kinh nghiệm chuyển nhà được chia sẻ sẽ là một kiến thức quý báu cho các gia đình đang và sẽ có ý định chuyển nhà để có được một cuộc chuyển nhà thành công.

kinh nghiệm chuyển nhà

Bài viết này tập hợp nhiều kinh nghiệm chuyển nhà của các gia đình được chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng dành cho phụ nữ, bài viết cho bạn nhiều kinh nghiệm chọn lựa đơn vị chuyển nhà uy tín cho gia đình.

Và dưới đây là các dòng tâm sự của những gia đình từng chuyển nhà rồi nhé.

nick: me_be_Hoa: Các mẹ ơi hôm nay e vừa chuyển nhà và sử dụng dịch vụ chuyển trọn gọi của Thành Hưng. E có vài nhận xét thế này.
1. Chất lượng dịch vụ: 8/10, e thuê trọn gói hầu như ko phải làm gì ngoài giám sát và đi cùng sang nhà mới chỉ cho họ chỗ xếp đồ, họ làm Khá chuyên nghiệp
2. Giá cả: 1,800k, e chuyển từ 201 Cầu giấy đến 389 Hoàng Quốc Việt, ko có đồ bếp, ko điều hoà, ko tủ quân áo, ko máy giặt
3. Thời gian: ~3.5h
E Khá hài lòng với TH, tuy giá hơi chat. Các mẹ nhớ mặc cả bớt nhé, e mặc cả được giảm 200k, tip luôn cho mấy đồng chí thợ

Nick: 22062008:Mình cũng vừa chuyển nhà xong. Tham khảo trên diễn đàn một vòng cuối cùng chon dịch vụ của Công ty chuyển nhà trọn gói Thăng Long. Nói chung là rất hài lòng với đội ngũ nhân viên bên đó. Mẹ chồng mình cứ tấm tắc khen mãi là làm nhanh gọn, nhiệt tình, có trách nhiệm mà giá lại rẻ Nhà mình chuyển từ tâng 3 xuống cầu thang rất hẹp khó đi mà nhà lại nhiều đồ cồng kềnh mình nhìn thấy ngao ngán qúa. Tổng chi hết có 1,5 tr làm xong chẹp lưỡi rẻ thật, hai vợ chồng chẳng phải đông tay chân gi nhiêu hehe

Nick Ngaytho_dethuong: em chẳng biết nên chọn dịch vụ nào, 1 tuần nữa là phải chuyển nhà rồi, nhìn đồ đạc trong nhà mà “đuôi sắc” toàn tập luôn. 5 năm trước em có chọn Thành Hưng 1 lần, nói chung là k hài lòng lắm, cũng như các mẹ ở đây nói:
– Lúc đó em tự đóng gói hết, nhà cc lầu 4, nhờ bạn bè mang vác xuống đất giúp. Rồi khuân lên xe, đến nhà mới, do nằm trong hẻm, xe k vào nhà đc, nên phải dỡ đồ đầu hẻm, nhờ bác tài xế phụ, nói rõ ràng là sẽ gửi công, nhưng nhìn cái mặt vênh lên, k thèm làm. Em ghét quá, k thèm tip luôn. Mà hình như trên xe có đồng hồ tính tiền giống taxi nên em trả đúng số đó.

– TH cũng có thêm 1 điểm là, vd gọi xe 500kg thì lúc đầu nói có, sau nói hết xe, còn xe 700kg thôi (ví dụ thôi nhé). Nên cũng hơi bất mãn.

Giờ em lại công cuộc tìm nơi chuyển nhà trọn gói, khổ ghê luôn.

Nick Congchua_bidao:Mới đây mình cũng có chuyển nhà, được chị bạn giới thiệu cho đơn vị chuyển nhà Thăng Long thế là gọi đến báo giá cùng các bên khác. Mình thấy cách báo giá chuyên nghiệp cùng với đó các thức báo giá chi tiết và giá tốt nên ok.

Mình rất hài lòng, các mẹ nào sắp chuyển nhà thử gọi bên đó xem nhé, mong hài lòng giống em, website http://www.chuyennhathanglong.com

Hi vọng rằng bài viết chia sẻ này mà mình thu thập được sẽ giúp bạn và gia đình có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà để có thể có những cuộc chuyển nhà thành công mĩ mãn nhé.

Và nếu có nhu cầu bạn cũng có thể gọi đến chuyển nhà Thăng Long để chúng tôi tới báo giá và chuyển nhà cho gia đình bạn với giá tốt nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s