Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa

Chuyển nhà Thăng long là đơn vị chuyển nhà uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa nhằm tạo những tiện ích tốt nhất cho mọi người dân tại đây. Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Đống Đa thật sự mang nhiều tâm huyết đối với công ty chuyển nhà Thăng Long khi chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng một dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, giá thành được chúng tôi nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong ngành chuyển nhà tạo nên một bảng giá rẻ cho dịch vụ tại Đống Đa.

chuyển nhà tại đống đa

Với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp được đúc kết từ chính những kinh nghiệp thực tế trong quá trình làm dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi tự tin mang lại một chuỗi dịch vụ chất lượng với giá thành tối ưu cho tất cả khách hàng.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của chuyển nhà Thăng Long

Bước 1  – Khảo sát báo giá dịch vụ

– Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tới kiểm tra khảo sát phân tích  lượng đồ phân chia ra làm nhiều mảng khác nhau như (giường,tủ,bàn ghế,đồ điện tử điện lạnh… và báo giá cho bạn với giá cả cạnh tranh và có hợp đồng ký kết với bạn.

– Hưỡng dẫn khách hàng nên sắp xếp đồ sao cho  thấy thuận tiện nhất để sau khi chuyển đến chỗ ở mới bạn không phải mất công tìm kiếm,đồ nào nên cẩn thận để tránh được những điều không may nhữ vỡ ,sứt mẻ đồ nhà bạn …

Bước 2  – Thỏa thuận ký kết hợp đồng

– Nhân viên của chúng tôi thỏa thuận thời gian để thực hiện công việc , công ty chúng tôi luôn đáp ứng được thời gian thuận tiện nhất cho gia đình bạn

– Hai bên cùng ngồi đọc hợp đồng và ký kết hợp đồng

Bước 3   – Tiến hành công việc

– Nhân viên công ty chúng tôi đến đúng thời gian và cùng thỏa thuận với khách hàng về khối lượng công việc và làm theo cách thức hợp đồng.

– Nhân viễn viên kỹ thuật tháo dỡ đồ như Tủ ,Bàn ghế , Điều hòa ,Ti vi…

– Dọn dẹp đồ từng phòng một và phân ra từng loại đánh dấu chánh trường hợp khi chuyển đến nhà mới khách hàng không biết đồ nhà mình đang nằm ở đâu.

– Vận chuyển đồ xuống vị trí thuận tiện nhất để vạn chuyển của công ty có thể đến. Chúng tôi đảm bảo an toàn cho đồ nhà bạn trong quáng đường mà vạn tải chuyển.

– Khi đến nhà mới nhân viên sẽ lắp đặt và kê gọn gàng ngăn lắp đúng vị trí mà bạn mong muốn

Bước 4   – Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

– Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.Trong khi dọn dẹp vận chuyển nếu có hư hỏng hay mất mát gì công ty chúng tôi xin đền bù như giá cả thị trường hiện tại

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy nhớ thương hiệu chuyển nhà Thăng Long, chúng tôi tin tưởng sẽ mang sự hài lòng tới cho các quý khách hàng

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s